Bạn đã MAY MẮN hơn so với những người PHẢI MỔ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM khi ĐỌC ĐƯỢC BÀI VIẾT NÀY


Tê bì chân tay, luôn cảm thấy bồn chồn, khó chịu như kiến cắn, đi lại khó khăn, mất ngủ thường xuyên… khiến nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm không chịu nổi và lựa chọn phương pháp mổ.

Đau nhức lưng cổ dữ dội hoặc thường cảm thấy bồn chồn, khó chịu như kiến cắn, đi lại khó khăn, mất ngủ thường xuyên… khiến nhiều bệnh nhân bị thoát vị không chịu nổi và lựa chọn phương pháp mổ. Tuy nhiên, cũng đã có hơn 5000 bệnh nhân lại sử dụng bài thuốc Đông y An Cốt Nam và thoát khỏi căn bệnh này. Hơn thế nữa, hiệu quả còn được duy trì trong thời gian dài khi kết hợp cùng với sinh hoạt hợp lý.

Mổ thoát vị liệu có khỏi triệt để, an toàn?

Đây là những phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chi phí cho mỗi ca:

  • Mổ lấy thoát vị rơi vào khoảng 15-20 triệu đồng.
  • Còn đối với những bệnh nhân bị thoát vị đa tầng hoặc kèm hẹp ống sống tính riêng cho nẹp vít đã lên đến 30 triệu đồng chưa kể các khoản chi phí mổ lấy thoát vị.

Screenshot

Nhìn chung, nhiều ca phẫu thuật thoát vị đều có tỷ lệ thành công nhất định. Tuy nhiên đằng sau đó tất cả không phải là MÀU HỒNG khi các chuyên gia y tế ghi nhận và đánh giá:

Rất hiếm khi phẫu thuật đĩa đệm khỏi hẳn 100% thoát vị đĩa đệm. Nhiều bác sỹ chỉ định mổ khi chưa nhận diện đúng bệnh lý, lạm dụng thái quá các kỹ thuật chẩn đoán dẫn tới biến chứng cho người bệnh như: Liệt người, tử vong, nhất là với người có bệnh tim mạch, tiểu đường hoặc thoái hóa cột sống quá nặng – Bác sĩ William Welch, Trưởng khoa Giải phẫu thần kinh, Bệnh viện Pennsylvania, Mỹ cho biết.

Còn Bác sĩ Paul D’Alfonso, Trung tâm chăm sóc sức khỏe thần kinh cột sống Maple Healthcare cho hayông đã gặp rất nhiều người bệnh phải mổ nhiều lần trong thời gian ngắn mà không cải thiện được tình trạng bệnh. Trong y khoa, vấn đề này gọi là Hội chứng phẫu thuật thất bại, tức là các cơn đau vẫn tiếp tục trở lại sau khi mổ do bản chất của các vấn đề gây ra cơn đau chưa được giải quyết triệt để trong quá trình phẫu thuật.

VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG CON SỐ CỤ THỂ:

tỷ lệ thoát vị đĩa đệm

NHỮNG NHÂN CHỨNG CỤ THỂ:

Anh Nguyễn Văn Dũng – 43 tuổi, quê xã Quang Bình- Kiến Xương- Thái Bình bị thoát vị đốt sống L5S1 chèn ép bao màng cứng, hẹp lỗ liên hợp trái, bác sỹ chỉ định mổ khẩn cấp. Trước khi lên bàn mổ anh vẫn đi lại được nhưng sau mổ: “Tôi không thể đi được bằng chân mà phải dùng nạng. Chờ đến 5 tháng các vết mổ khô lại, tôi được bác sỹ chỉ định mổ lần 2. Thế nhưng, sau lần này tôi liệt cả hai chân phải ngồi xe lăn” anh Dũng bùi ngùi kể lại.

May mắn hơn anh Dũng, bà Đào Thị Quá, 58 tuổi, sinh sống tại xã Cao Viên- Thanh Oai- Hà Nội bị thoát vị vị trí L4L5 chèn ép rễ dây thần kinh, hẹp ống sống đau nhức nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Bà xin bác sỹ cho mổ. Tuy nhiên, sau khi mổ khoảng 1 năm cơn đau ở lưng, mông xuất hiện. Không những vậy, cơn đau còn kéo xuống bàn chân gây đau nhức đến mức ăn cơm hay ngồi không cũng vô cùng khó chịu…

Screenshot

Lựa chọn GIẢI PHÁP nào cho bệnh thoát vị

Theo quan điểm: Nam Dược trị Nam Nhân – tức thuốc Nam trị bệnh cho người Nam, ở mỗi vùng đất đều tồn tại “hệ thống cân bằng sinh học” – nghĩa là mỗi vùng đất, mọi bệnh tật sinh ra đều có những thảo dược xung quanh chế ngự nó.

bác sĩ nghĩa sáng lập bài thuốc an cốt nam

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Cố vấn cấp cao góp phần đưa bài thuốc An Cốt Nam ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị thành công căn bệnh thoát vị.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu các bài thuốc cổ phương được đúc kết từ ngàn đời kết hợp với sử dụng thuốc nam, đội ngũ Bác sỹ, lương y Nhà thuốc An Dược đã bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam. Ba trong số hàng chục vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ nhất định gồm có: Bí Kỳ Nam, Trư Lũng Thảo, Hương Nhu Tía có công dụng hiệu quả đối với bệnh thoát vị đĩa đệm mà không cần phải phẫu thuật.

Tại sao NÊN CHỌN bài thuốc AN CỐT NAM? 

tổng quan bài thuốc an cốt nam

CƠ CHẾ bài thuốc An Cốt Nam

cơ chế điều trị bài thuốc an cốt nam

Bài thuốc cao dán

AN CỐT NAM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Giá bài thuốc an cốt nam


button

TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BẠN CÒN ĐƯỢC

khuyễn mãi khi điều trị bài thuốc an cốt nam

vvv

CHUYÊN GIA Y TẾ NÓI VỀ AN CỐT NAM

Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y Bệnh viện 108 đánh giá về hiệu quả bài thuốc An Cốt Nam tại chuyên mục “Sống khỏe mỗi ngày” của VTV2 chuyên đề: Giải thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm”. Tại buổi tọa đàm, Bác sỹ Toàn nhận xét rằng, một trong những yếu tố quyết định thành công của bài thuốc An Cốt Nam đối với bệnh thoát vị chính là sự kết hợp khéo léo và có tỷ lệ “vàng” giữa các thảo dược quý của Việt Nam như Bí Kỳ Nam, Trư Lũng Thảo với tinh hoa bài thuốc Cổ phương của dân tộc.

BỆNH NHÂN NÓI VỀ AN CỐT NAM

Bác Lê Xuân Kỳ Đồng Nai thoát khỏi bệnh thoát vị đến nay đã hơn 3 năm chưa thấy tái phát

**Hiệu quả của thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân

Anh Vũ Ngọc Hòa không phải chịu cơn đau do thoát vị từ 2 năm nay

**Hiệu quả của thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân

Ông Vũ Ngọc Qúy- Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

**Hiệu quả của thuốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân

BÁO CHÍ NÓI VỀ AN CỐT NAM

Bạn còn chần chừ gì nữa! ĐẶT NGAY sản phẩm AN CỐT NAM để không phải chịu những cơn đau đớn do bệnh đĩa đệm thoát vị gây ra ngay thôi nào!

dat-mua-ngay

hotline-tu-van

Author: PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyên giảng viên của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Cố vấn cao cấp, người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị bệnh cột sống và các bệnh xương khớp không cần phẫu thuật.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*


*