7 câu hỏi thường gặp về bài thuốc nam An Cốt Nam

An Cốt Nam hiện đang là bài thuốc nam được hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa, thoát vị và gai cột sống lựa chọn bởi sự hiệu quả và tính an toàn mà bài thuốc này đem lại. Cũng chính vì vậy, những câu hỏi thắc mắc và cả sự tò mò về bài thuốc “vi diệu” này ngày càng tăng lên.

Thấu hiểu sự đau đớn, khó chịu, mất ăn, mất ngủ của những người đang mắc bệnh lý xương khớp đang phải chịu đựng hàng ngày, đội ngũ bác sỹ, lương y giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về xương khớp của nhà thuốc chúng tôi đã bào chế thành công bài thuốc Nam An Cốt Nam. Bài thuốc đã được sử dụng cho hơn 8.000 người mắc bệnh về cột sống như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống, trong đó có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau ít ngày.

7 câu hỏi thường xoay quanh bài thuốc nam An Cốt Nam mà bạn nên biết

1. An Cốt Nam là thuốc hay là thực phẩm chức năng?

Trả lời:

Bài thuốc An Cốt Nam là bài thuốc Đông y dùng cho các bệnh về xương khớp không phải là thực phẩm chức năng.

2. Thuốc An Cốt Nam ở dạng viên nén hay dạng nước?

Trả lời:

An Cốt Nam là thuốc nam được bào chế theo dạng: Thuốc uống dạng nước do lương y nhà thuốc sắc sẵn (hoặc dạng thuốc thang bênh nhân mang về nhà tự sắc uống nếu biết sắc) kết hợp với bài thuốc cao dán ngoài.

3. Dùng thuốc uống và thuốc đắp có cần dùng các biện pháp khác nữa không?

Trả lời:

Để phát huy tốt nhất tác dụng của bài thuốc uống và bài thuốc cao dán, nhà thuốc còn miễn phí liệu pháp gồm: xoa bóp, châm cứu và kéo giãn cột sống bằng máy cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám bệnh tại nhà thuốc. Đồng thời, nhà thuốc tặng kèm tài liệu hướng dẫn bài tập tại nhà nhằm hỗ trợ bài thuốc uống và bài thuốc đắp đạt hiệu quả cao nhất.

4. Thông thường sử dụng An Cốt Nam trong mấy ngày thì có tác dụng?

Sử dụng thuốc An Cốt Nam trong bao lâu có kết quả tốt?

Trả lời: Thông thường bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam trong 10-20 ngày tức 1-2 liệu trình sẽ có phản ứng tốt với thuốc.

5. Nếu sử dụng bài thuốc An Cốt Nam không khỏi có được hoàn tiền không?

Trả lời: Hiện nhà thuốc chúng tôi không có chế độ hoàn tiền cho những bệnh nhân dùng bài thuốc An Cốt Nam không khỏi. Bởi vì, khi bệnh nhân đến nhà thuốc thăm khám lương y đã tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu nhất.

6. Bài thuốc An Cốt Nam được sử dụng cho rất nhiều bệnh lý như: thoái hóa, thoát vị và gai cột sống. Vậy bệnh nhân nào cũng dùng theo một bài thuốc này hay như thế nào?

Trả lời: Tùy thuộc vào trạng bệnh khác nhau của bệnh nhân, lương y nhà thuốc sẽ gia giảm thuốc cho phù hợp nhưng vẫn dựa trên bài thuốc gia truyền An Cốt Nam.

7. Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ có dùng được bài thuốc An Cốt Nam không?

An Cốt Nam chống chỉ định cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ dưới 10 tuổi

Trả lời: An Cốt Nam là bài thuốc Đông y nên để tránh những kết quả không đáng có nên chống chỉ định với bệnh nhân đang mang thai, trẻ nhỏ dưới 10 tuổi và người bị dị ứng bất cứ thành phần nào của thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *