Phương pháp thư giãn và điều trị bệnh xương khớp mới đem lại tác dụng tích cực đang được biết đến là giường xông ngải. Tại YHCT Tâm Minh Đường, giường xông ngải đã được áp dụng trong những bước vật lý trị liệu đặc biệt giúp cải thiện bệnh lý cột sống cho hàng nghìn người bệnh.

Đôi nét về phương pháp xông ngải tại Tâm Minh Đường

Các bác sĩ chuyên khoa Tâm Minh Đường cho biết: “Xông ngải là phương pháp dựa vào sức ấm nóng và tác dụng của thảo dược trong xông hơi nhiệt để điều trị bệnh. Phương pháp này giúp lưu thông kinh lạc, điều hòa khí huyết, khôi phục nguyên khí”.

Xông ngải - phương pháp hiệu quả chữa bệnh cột sống

Xông ngải – phương pháp hiệu quả chữa bệnh cột sống

Phương pháp xông ngải thường được kết hợp cùng châm cứu bấm huyệt để đạt hiệu quả tối đa. Do đó, bệnh nhân đến với YHCT Tâm Minh Đường sẽ được áp dụng đầy đủ các bước vật lý trị liệu để gia tăng hiệu quả điều trị đáng kể.

Thiết bị xông ngải tiên tiến đang được sử dụng tại Tâm Minh Đường bao gồm có: Lồng xông ngải và giường xông ngải. Đảm bảo tác động đến toàn bộ cơ thể người bệnh và là trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Giường xông ngải của Tâm Minh Đường là sự kết hợp tác dụng 3 trong 1 hay còn gọi là 3 đặc điểm là giúp trị, tìm, dưỡng.  Bệnh nhân sử dụng sẽ được điều trị, ngăn ngừa hình thành bệnh, và nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong.

Quy trình sử dụng giường xông ngải của Tâm Minh Đường

Như đã nói ở trên, bác sĩ Tâm Minh Đường sẽ sử dụng hai thiết bị trong quá trình xông ngải là lồng xông ngải và giường xông ngải.

Lồng xông ngải có thiết kế dạng vòm, dùng để bao phủ toàn vùng cơ thể cho hiệu quả xông hơi đạt được tối đa. Kết hợp cùng giường xông ngải với thiết kế thông khí từ dưới lên để điều trị các bệnh đau lưng, cổ, nhức mỏi do bệnh cột sống hiệu quả.

Kết hợp giữa lồng xông ngải và giường xông ngải duy nhất tại Tâm Minh Đường

Kết hợp giữa lồng xông ngải và giường xông ngải duy nhất tại Tâm Minh Đường

Phương pháp vật lý trị liệu này đặc biệt chỉ có ở Tâm Minh Đường. Giường xông ngải với hệ thống điều khiển tự động thời gian, nhiệt độ. Người bệnh sẽ nằm ngửa trên giường, đặt cùng với lồng xông được vải mềm che phần trên cơ thể. Chế độ bật và ngắt tự động khi kết thúc quá trình xông hơi giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây cũng là phương pháp trị liệu tiện dụng phù hợp với mọi đối tượng.

Giường xông ngải thiết kế hiện đại dễ sử dụng

Giường xông ngải thiết kế hiện đại dễ sử dụng

Khác biệt so với xông ngải truyền thống, giường xông ngải cực kỳ an toàn, không có lửa, không khói, bảo vệ môi trường, thao tác đơn giản, dễ dàng tiết kiệm công sức. Đến với YHCT Tâm Minh Đường, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp trực tiếp tư vấn và thực hiện các liệu trình điều trị bằng vật lý trị liệu. Trong đó, giường xông ngải sẽ là bước đầu tiên, tạo tiền đề cho quá trình điều trị diễn ra đầy đủ, cải thiện tình trạng đau nhức và lưu thông tuần hoàn máu tốt nhất.

Dịch vụ trị liệu tại Tâm Minh Đường được đánh giá cao về hiệu quả cải thiện bệnh xương khớp cho hàng trăm người, con số này vẫn không ngừng gia tăng. Do đó, bạn hãy cân nhắc chọn lựa sử dụng dịch vụ tại cơ sở YHCT uy tín này.

Địa chỉ bạn có thể tham khảo để được bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0983.34.0246


Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Giấy phép hoạt động: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.876.437

Author: PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyên giảng viên của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Cố vấn cao cấp, người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị bệnh cột sống và các bệnh xương khớp không cần phẫu thuật.

138 đường Khương Đình - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - HN

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

0983.34.0246

Email

Email

ancotnam.net@gmail.com

Đặt lịch khám online

Đặt lịch khám online

Tại đây