Xoa bóp, bấm huyệt là một trong những giải pháp phòng và chữa bệnh quan trọng nhất trong Đông y. Tại Tâm Minh Đường, xoa bóp bấm huyệt là liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc được nhiều bệnh nhân yêu thích nhờ tác dụng hiệu quả.

TÁC DỤNG CỦA XOA BÓP, BẤM HUYỆT

Xoa bóp bấm huyệt là một kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

Xoa bóp, bấm huyệt tại Tâm Minh Đường

Xoa bóp, bấm huyệt tại Tâm Minh Đường

Bấm huyệt có thể hiểu là phương pháp nhằm tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, cân bằng giữa khí bên trong và bên ngoài.

Tác dụng của xoa bóp, bấm huyệt:

 • Chữa trị các bệnh của các cơ quan: Hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục… an toàn và hiệu quả.
 • Điều trị được nhiều bệnh mãn tính như: Thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, đau quanh khớp vai, liệt vận động do tai biến mạch máu não, mất ngủ kéo dài…
 • Dùng cho người bị đau đầu, mệt mỏi, stress… có tác dụng rất tốt.
 • Giảm đau nhanh chóng không cần dùng thuốc.
 • Sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả tốt, không tác dụng phụ, không gây hại cơ thể.
 • Xoa bóp, bấm huyệt giải tỏa căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thân, phương pháp hiệu quả và nhanh nhất lấy lại sự thăng bằng và tươi trẻ.
 • Người trung niên, xoa bóp, bấm huyệt đều đặn là biện pháp rất tốt giúp khí huyết lưu thông, tăng cường nuôi dưỡng các tế bào và thải độc tố, làm giảm đáng kể quá trình lão hóa và ngăn ngừa phát sinh bệnh tật ở tuổi già.
 • Xoa bóp làm giãn mạch máu, tăng tuần hoàn tại chỗ, góp phần chống viêm, giảm phù nề. Luồng máu tới sẽ tăng cường trao đổi chất, mang oxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã.
 • Đối với cơ xương khớp, xoa bóp làm giãn cơ, tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện tư thế.
Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh xương khớp tại Tâm Minh Đường

Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh xương khớp tại Tâm Minh Đường

 • Kích thích hệ thống lympho, làm tăng miễn dịch và cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể.
 • Điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá, tăng dinh dưỡng của da làm da bóng đẹp

XOA BÓP, BẤM HUYỆT TẠI TÂM MINH ĐƯỜNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Y học cổ truyền Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường là địa chỉ uy tín cung cấp phương pháp xoa bóp, bấm huyệt chất lượng nhất hiện nay. Lương y, bác sĩ đều là các chuyên gia vững vàng kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ thuật thực hiện, kinh nghiệm dày dặn và được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật.

Xoa bóp bấm huyệt tại TMĐ được thực hiện bởi các điều dưỡng có tay nghề cao

Xoa bóp bấm huyệt tại TMĐ được thực hiện bởi các điều dưỡng có tay nghề cao

Ngoài xoa bóp bấm huyệt truyền thống, tại Tâm Minh Đường còn kết hợp với công nghệ xoa bóp bằng áp lực hơi giúp đả thông kinh mạch, hoạt huyết, phục hồi tổn thương đối với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, khi đến xoa bóp bấm huyệt tại Tâm Minh Đường bệnh nhân còn được:

 • Bác sĩ thường xuyên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, chu đáo trước, trong và sau khi điều trị.
 • Tuân thủ nghiêm khắc quy trình xoa bóp, bấm huyệt tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.
 • Điều trị khoa học, kết hợp bấm huyệt, xoa bóp, đốt thuốc cùng các phương pháp vật lý trị liệu tiên tiến nhất hiện nay.
 • Tư vấn, chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi điều trị cẩn thận, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng cao trong quá trình sử dụng.
 • Chi phí điều trị xoa bóp, bấm huyệt hợp lý theo quy định của Sở Y tế ban hành.

Tại Tâm Minh Đường, bệnh nhân sẽ luôn nhận được dịch vụ xoa bóp bấm huyệt tốt nhất được thực hiện từ những lương y có chuyên môn và tay nghề cao. Xoa bóp, bấm huyệt tại Tâm Minh Đường sẽ giúp bạn chữa trị bệnh tật, mang lại sức khỏe dài lâu.

Author: PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyên giảng viên của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Cố vấn cao cấp, người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị bệnh cột sống và các bệnh xương khớp không cần phẫu thuật.

138 đường Khương Đình - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - HN

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

0983.34.0246

Email

Email

ancotnam.net@gmail.com

Đặt lịch khám online

Đặt lịch khám online

Tại đây