Minh chứng về hiệu quả của An Cốt Nam thông qua Video và Audio phỏng vấn bệnh nhân

Quyền Linh là một MC nổi tiếng với lịch dẫn chương trình và đóng phim dày đặc. Hãy cùng xem anh đã đối phó với chứng bệnh thoát vị đĩa đệm như thế nào nhé.

VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày: Bài thuốc AN CỐT NAM “giải thoát” khỏi căn BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐIỆM

icon-dong-1Chỉ cần để lại thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ giao thuốc đến tận nhà! Hơn nữa, bạn còn nhận được tư vấn từ đội ngũ lương y, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực xương khớp của nhà thuốc.

dat-mua-ngay

Video phỏng vấn một số bệnh nhân đã từng sử dụng An Cốt Nam

Video: Chị Trinh khỏi bệnh thoái hóa cột sống sau khi dùng 2 liệu trình An Cốt Nam

Video: Bệnh thoát vị đĩa đệm của anh Quý – Biên Hòa 3 năm không tái phát

Video: Anh Hòa khỏi Thoát vị đĩa đệm 2 năm không tái phát

Video: Bác Lê Xuân Kỳ Đồng Nai khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm hơn 3 năm không tái phát

Video: Căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cổ của chị Nguyên giảm được hơn 80% sau 9 ngày

Video: Bệnh thoái hóa đốt sống cổ của anh Phi sau 9 ngày giảm 70%

Audio “khách quan” và “chân thực” về hiệu quả của bài thuốc

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã khỏi bệnh lên để củng cố lòng tin cho họ?

Thời gian trước chúng tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa.

Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã sử dụng qua bài thuốc, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website.

dat-mua-ngay