Những câu hỏi về thuốc An Cốt Nam được người bệnh hỏi sẽ được chúng tôi nêu ra ở đây và trả lời cho các bệnh nhân.!!!

Uống thuốc An Cốt Nam trước ăn hay sau ăn?

Nếu bạn có tiền sử về dạ dày thì bạn uống thuốc sau ăn giúp nhà thuốc từ 15-30 phút bạn nhé. nếu bạn không có tiền sử về dạ dày thì bạn uống trước bữa sáng từ 15-30 phút và bữa tối uống sau ăn khoảng từ 15-30 phút bạn nhé.

Đã có nhiều người điều trị khỏi chưa?

Đã có rất nhiều bệnh nhân bên nhà thuốc đã điều trị khỏi dứt điểm từ 3-5 năm nay mà không hề tái phát bạn nhé,bạn có thể tham khảo thông tin về các bệnh nhân đã điều trị tại: https://ancotnam.net/benh-nhan

Nhà thuốc đã có thâm niên điều trị hơn 10 năm với tổng bệnh nhân điều trị hơn 20.000 bệnh nhân măc bệnh lý về cột sống . Đặc biệt có rất nhiều bệnh nhân mà Tây Y đã chỉ định mổ nhưng họ vẫn quyết tâm điều trị bằng phác đồ An Cốt Nam đến nay hơn 5 năm vẫn không tái phát. Nhà thuốc còn ghi nhận nhiều trường hợp thoát vị mà liệt phải ngồi xe lăn hoặc những bệnh nhân rất cao tuổi vẫn điều trị và đạt hiệu quả tốt.

Tất nhiên không phải ai điều trị cũng khỏi bởi lẽ còn phụ thuộc vào sự hấp thụ của từng bệnh nhân, người bệnh có kiêng cữ và tập luyện như phác đồ đưa ra hay không… Bạn có thể yên tâm lựa chọn An Cốt Nam như 1 giải pháp trước khi phải phẫu thuật bạn nhé.

Tôi không đến khám thì làm sao mà biết bệnh và liều lượng thuốc mà điều trị?

Trong thuật thăm khám của Đông Y có 4 phương pháp: Vọng (Nhìn), Văn (Nghe), Vấn (Hỏi), Thiết (Bắt mạch). Đối với các bệnh nhân không đến trực tiếp, thông qua điện thoại hoặc các phương tiện khác như Zalo,Facebook thì Bác sĩ hoàn toàn có thể áp dụng Văn, Vấn để thăm khám bệnh bạn nhé, nếu bạn đã có phim chụp thì có thể chụp hình gửi cho nhà thuốc theo Facebook hoặc Zalo. Qua đó nhà thuốc có thể kết luận dễ dàng và thuận tiện trong điều trị. Hơn nữa với kinh nghiệm điều trị bệnh lý về cột sống chuyên biệt lâu năm nên nhà thuốc chỉ cần hỏi vài chi tiết là phần nào đã nắm vững bệnh lý của bạn rồi. Nếu sau 2 liệu trình mà bệnh nhân chưa thấy triệu chứng thuyên giảm thì nhà thuốc sẽ kê đơn riêng cho bệnh nhân, điều chỉnh bài thuốc để phát huy hiệu quả. Bạn cứ yên tâm nhé !

Tôi qua nhà thuốc khám được không hay không cần phải đến khám mà đặt thuốc về nhà?

Nếu bạn có thời gian thì bạn có đến trực tiếp cơ sở của nhà thuốc để được các bác sĩ bên nhà thuốc trực tiếp bắt mạch thăm khám cho bạn và bốc thuốc về nhà cho bạn điều trị, nếu bạn bận không đến được nhà thuốc thì các bác sĩ bên nhà thuốc sẽ thăm khám qua điện thoại hoặc các phương tiện khác, dựa theo tình trạng bệnh bạn nêu trên để bốc thuốc và gửi thuốc về nhà qua đường bưu điện cho bạn điều trị tại nhà. Hiệu quả điều trị tại nhà và đến nhà thuốc là như nhau nếu bạn ở nhà ngoài việc dùng thuốc, phải chăm chỉ tập luyện hệ thống các bài tập trị liệu mà nhà thuốc đã gửi.

Tôi đang điều trị bằng thuốc tây có dùng An Cốt Nam được không?

Thông thường thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau trong thời gian ngắn cho BN, hết thuốc lại đau trở lại. Thuốc Tây không có tác dụng điều trị dứt điểm bạn nhé, ngoài ra dùng dài thường gây nhiều tác dụng phụ : Cụ thể là ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày và các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể (Do đó khi bạn ra quầy thuốc Tây để mua bao giờ dược sĩ cũng hỏi bạn có bị đau dạ dày hay không…) Do đó nếu quá đau thì giải pháp tình thế bạn có thể dùng nhưng phải tuân thủ đủ liều chỉ định của Dược Sĩ. Tuy nhiên để điều trị hiệu quả lâu dài thì bạn nên hướng tới dùng thuốc Nam nhé bạn.

Trường hợp bạn đang dùng thuốc Tây Y thì vẫn dùng được thuốc An Cốt Nam, bạn nên uống cách thuốc của nhà thuốc khoảng 2h đồng hồ là được bạn nhé. Tuy nhiên khi cơn đau đã giảm bớt thì bạn nên điều trị tuyệt đối theo bài thuốc của nhà thuốc, bởi lẽ thuốc tây không có hiệu quả lâu dài mà thường hay có tác dụng phụ.

Sao cước phí đắt vậy ?

Bạn thông cảm giúp nhà thuốc vì đây là mặt hàng là thuốc nên tiền phí sẽ đắt hơn 1 chút so với các mặt hàng khác như quần áo hay giày dép.. bạn nhé. tiền cước phí đó bên giao hàng họ thu chứ bên nhà thuốc không thu của bạn, nhà thuốc chỉ thu tiền thuốc của bạn là 1.200.000đ thôi bạn nhé.

Tôi làm văn phòng hay phải ngồi nhiều

Với tính chất công việc hiện tại của bạn thường xuyên phải ngồi nhiều trong thời gian dài như vậy thì trong khoảng thời gian từ 30 phút-1h đồng hồ bạn nên thay đổi tư thế 1 lần và trong khoảng thời gian từ 1h-2h bạn cố gắng đứng lên đi lại vận động nhẹ nhàng để giúp các cơ ở vùng lưng và vùng cổ của bạn được dãn ra thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều kiện lý tưởng là khoảng 40 phút nên đứng dậy đi lại cho các vùng cơ không bị chèn ép.

Tôi hay phải làm nặng

Với tình trạng bệnh hiện tại của bạn thì bạn nên hạn chế tất cả các công việc nặng và không nên đứng lâu, ngồi lâu bạn nhé vì sẽ không tốt cho phần cột sống của bạn và sẽ làm cho tình trạng bệnh nặng thêm.

1 liệu trình thì bán thế nào ?

1 liệu trình An cốt nam bao gồm thuốc uống +dán cao dán và hệ thống các bài tập vật lý trị liệu (Đĩa VCD), thuốc được sử dụng trong 10 ngày và có giá là 1.200.000đ bạn nhé.

Tôi đang mang thai có sử dụng được thuốc An Cốt Nam không?

Thuốc không có tác dụng phụ, nhưng thể trang phụ nữ khi mang thai thường rất nhạy cảm và cơ địa hơi nóng, trong đó bài thuốc có công dụng hoạt huyết tiêu ứ đặc tính cũng khá nong nên trước mắt bạn có thể tập luyện nhẹ nhàng khi nào bé cai sữa thì bạn có thể dùng thuốc được bạn nhé.

Cao dán sử dụng như thế nào?

Cao dán bạn bóc ra dán vào phần cột sống bị thoái hóa hay thoát vị đĩa đệm khoảng 2h bạn bóc ra dán vào các vị trí xung quanh cứ lột ra và dán lại cho tới khi miếng cao đó hết nóng thì bạn bỏ đi nhé. 1 miếng cao dán bạn sử dụng 1 ngày nhé.

Thuốc uống sử dụng như thế nào?

Thuốc uống có 2 dạng là dạng thứ nhất là dạng  thang chưa sắc bạn  về sắc như sắc thuốc bắc , dạng thứ 2 là dạng cao lỏng là nhà thuốc đã sắc sẵn rồi về bạn chỉ cần pha với 150-200ml nước ấm là có thể sử dụng được luôn.

Thuốc uống là thuốc viên à?

Bài thuốc của nhà thuốc có 2 dạng :

Dạng thuốc Thang (ở Dạng này bệnh nhân sẽ phải về tự sắc, tuy hơi vất vả nhưng hiệu quả lại rất tốt)

Dạng Cao lỏng (Nhà thuốc đã chiết suất bài thuốc và cô đặc đóng gói ở dạng Cao giúp bệnh nhân tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả của bài thuốc). Lý do chính mà nhà thuốc không bào chế ở dạng thuốc viên bởi dạng này tuy sử dụng rất tiện nhưng đây là dạng thuốc mà cơ thể khó hấp thụ nhất, ngoài ra khi bào chế ở dạng viên phải sử dụng nhiều phụ gia làm giảm hàm lượng chính của thuốc và có thể gây tác dụng phụ.

Uống bao lâu thì thấy hiệu quả?

Thời gian điều trị còn tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ và thể trạng của từng cơ địa bệnh nhân. thông thường bệnh nhân điều trị từ 2-3 liệu trình tức là 1 tháng trở lại là đối với bệnh nhân hấp thu thuốc nhanh và từ 5 liệu trình trở lên  với bệnh nhân hấp thụ thuốc kém hoặc bệnh đã mắc lâu ngày.

Hiệu quả của bài thuốc sẽ được thấy rõ trong quá trình uống thuốc, hai biểu hiện sau chứng tỏ bệnh nhân hợp thuốc: Sau khi uống sẽ có hiện tượng thuyên giảm ngay từ liệu trình đầu tiên nhưng có bệnh nhân uống vào thì sẽ có hiện tượng đau tăng lên gọi là hiện tượng Công thuốc, cả 2 hiện tượng trên đều là hiện tượng tốt nên bệnh nhân yên tâm sử dụng (Theo kinh nghiệm của nhà thuốc: Các bệnh nhân có biểu hiện Công thuốc thường tỷ lệ khỏi triệt để sẽ cao hơn)

Thời gian điều trị trong bao lâu?

Thời gian điều trị còn tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ và thể trạng của từng cơ địa bệnh nhân. thông thường bệnh nhân điều trị từ 2-3 liệu trình tức là 1 tháng trở lại là đối với bệnh nhân hấp thu thuốc nhanh và từ 5 liệu trình trở lên  với bệnh nhân hấp thụ thuốc kém hoặc bệnh đã mắc lâu ngày.

Uống thuốc kiêng khem những gì?

Khi uống thuốc bạn cần kiêng làm các công việc nặng và đứng lâu , ngồi lâu giúp nhà thuốc.

Kiêng ăn những đồ cay nóng , các chất kích thích và các thực phẩm tanh sống … Cụ thể từng thực phẩm nhà thuốc đã ghi rất chi tiết trên bao bì của bài thuốc rồi bạn nhé.

Sau khi uống thuốc tôi có làm nặng được không?

Sau khi khỏi thì bạn có thể làm việc bình thường, Tuy nhiên trong thời gian điều trị thì bạn nên kiêng giúp nhà thuốc nhé. vì làm nặng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp lên phần cột sống của bạn và sẽ làm cản trở hiệu quả của việc điều trị.

Thuốc An Cốt Nam là thuốc bắc hay thuốc nam?

Đây là bài thuốc đông y gia truyền được kết hợp giữa các vị thuốc nam và vị thuốc bắc. Tất cả dược liệu đầu vào của nhà thuốc đều đạt chứng chỉ CO-CQ của bộ y tế bạn nhé. Theo đông y “Công Nam Bổ Bắc”: Thuốc Nam là chủ dược Công đuổi bệnh tà nhưng Bổ lại kém, do đó bài thuốc hoàn chỉnh bắt buộc phải có các vị thuốc bắc chất lượng để bồi bổ cơ thể người bệnh.

Thuốc An Cốt Nam có tác dụng phụ không?

Thuốc được chiết xuất hoàn toàn bằng các thảo dược tự nhiên, các dược liệu đều đạt tiêu chuẩn CO-CQ của bộ y tế nên không hề có tác dụng phụ và không ảnh hưởng gì đến dạ dày và các cơ quan khác của cơ thể, do đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Uống thuốc An Cốt Nam bao nhiêu liệu trình thì khỏi?

Thời gian điều trị còn tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ và thể trạng của từng cơ địa bệnh nhân. Thông thường bệnh nhân điều trị từ 2-3 liệu trình tức là 1 tháng trở lại là đối với bệnh nhân hấp thu thuốc nhanh và từ 5 liệu trình trở lên với bệnh nhân hấp thụ thuốc kém hoặc bệnh đã mắc lâu ngày.

Tôi muốn tới thăm khám thì làm thế nào?

Nếu bạn tới nhà thuốc thăm khám thì bạn có thể cho nhà thuốc xin thông tin, địa chỉ, số điện thoại bằng cách gọi trực tiếp đến hotline của bạn để nhà thuốc lưu lại hồ sơ bệnh án và gửi tặng kèm cho bạn mã thăm khám miễn phí (trị giá 150.000đ) khi tới khám.

Nhà tôi nông dân hơi khó khăn mua thuốc An Cốt Nam có giảm giá cho tôi không?

Bạn thông cảm giúp bên nhà thuốc vì 1.200.000đ là giá trị thực của thuốc rồi nên nhà thuốc không thể giảm giá cho bạn được nhé. bạn cố gắng điều trị sớm để cho tình trạng bệnh thuyên giảm, nếu để lâu thì bệnh sẽ nặng thêm và rất khó điều trị đến lúc đó chi phí điều trị của bạn sẽ rất lớn. Với trường hợp của bạn có thể cân nhắc việc lấy trước nửa liệu trình (600.000đ/ dùng trong 5 ngày). Khi đó nhà thuốc sẽ tặng kèm cả bài tập đặc trị. Sau khi hết thuốc bạn có thể tập luyện các bài tập này để tạm thời cắt các cơn đau bạn nhé.

Thuốc An Cốt Nam có bán ở ngoài các hiệu thuốc không?

Bài thuốc An Cốt Nam chỉ bạn duy nhất tại hai cơ sở:

Hà Nội: Số nhà 138 đường Khương Đình – P. Hạ Đình – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

TP Hồ Chí Minh là: Số 325/19 – Đường Bạch Đằng – P. 15 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM

Nhà thuốc không phân phối thuốc ra các quầy thuốc bán lẻ bởi lẽ: Ngoài việc tránh làm giả bài thuốc, không bảo quản thuốc theo đúng qui trình. Và đặc biệt bài thuốc đông y khác hoàn toàn so với các thực phẩm chức năng đang phân phối ở chỗ để phát huy cao hiệu quả điều trị thì bệnh nhân phải được thăm khám hoặc tư vấn bởi những lương y, bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền chứ không phải các dược sĩ chỉ có kiến thức về thuốc tây.

Thuốc An Cốt Nam có tốt không?

Bài thuốc An Cốt Nam là bài thuốc ĐẶC TRỊ CHUYÊN BIỆT cho các bệnh lý cột sống, phát triển từ bài thuốc gia truyền và điều trị rộng rãi cho các bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc hơn 10 năm qua, bài thuốc ngày càng hoàn thiện hơn và hiệu quả thấy rõ bởi số lượng các bệnh nhân khỏi bệnh trải khắp cả nước. Anh/chị có thể xem ý kiến của các bệnh nhân tại đây: https://ancotnam.net/benh-nhan

138 đường Khương Đình - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - HN

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

0983.34.0246

Email

Email

ancotnam.net@gmail.com

Đặt lịch khám online

Đặt lịch khám online

Tại đây