KỸ THUẬT ĐỐT THUỐC NHẬT BẢN

BÍ QUYẾT CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP CHỈ CÓ Ở TÂM MINH ĐƯỜNG

Hơn 10 năm nghiên cứu đưa phương thức bí truyền từ Nhật Bản về Việt Nam, kỹ thuật đốt thuốc là liệu pháp chữa bệnh xương khớp độc quyền tại Tâm Minh Đường.

KỸ THUẬT ĐỐT THUỐC LÀ GÌ?

Kỹ thuật đốt thuốc tại Tâm Minh Đường là sự kết hợp của 3 yếu tố: ống tre ngâm thuốc, nền thảo và ngải nhung. Ống tre đốt thuốc là loại ống được chọn lọc từ thân những cây tre có tuổi đời từ 3 đến 5 năm, mỗi cây chỉ chọn được từ 5 đến 7 ống, chỉ có những ống bánh tẻ mới phù hợp để dùng trong kỹ thuật đốt thuốc.

Ống tre trước khi đưa vào đốt thuốc phải được ngâm trong nước sắc 31 loại thảo dược mạnh gân cường cốt trong vòng 2 đến 3 ngày rồi can âm 48 giờ nữa thì mới đạt chất lượng để đưa vào kỹ thuật đốt thuốc chữa bệnh.

Nền thảo dược trung gian là hỗn hợp thảo dược gồm 21 loại thảo mộc chuyên dùng trong chữa bệnh xương khớp trộn lẫn cùng rượu gạo. Bí quyết ủ, phối hợp theo tỷ lệ đặc biệt do PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa cùng các đồng nghiệp xây dựng nên.

Phần ngải nhung để đốt trong ống tre là sự pha trộn của ngải cứu và trúc nhự, hỗn hợp được trộn bông đều để khi đốt tạo ra lượng nhiệt vừa đủ tác dụng lên cơ thể người bệnh.

Nền thảo dược trong kỹ thuật đốt thuốc tại Tâm Minh Đường

Nền thảo dược trong kỹ thuật đốt thuốc tại Tâm Minh Đường

Khi đốt thuốc quan trọng nhất chính là xác định vị trí đặt thuốc, căn chỉnh độ nóng, thời gian phù hợp để đốt thuốc, trong quá trình đốt theo phản ứng cơ thể của từng bệnh nhân, người điều chỉnh sẽ thay đổi lượng nhiệt sao cho phù hợp nhất. Lửa cháy trong ống tre sẽ tỏa nhiệt lượng truyền vào cơ thể mang theo dược khí từ lớp nền thảo thấm sau vào trong đẩy lùi độc tố, tăng cường hồi phục các tổn thương do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm gây ra.

TÁC DỤNG CỦA KỸ THUẬT ĐỐT THUỐC NHẬT BẢN

Kỹ thuật đốt thuốc là liệu pháp chữa các bệnh xương khớp tồn tại và phát triển hàng ngàn đời nay ở Nhật Bản. Kỹ thuật này là phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc an toàn nhất hiện nay. Bệnh nhân sẽ được hoạt huyết, khử ứ, khu phong – trừ thấp – tán hàn chỉ trong 10 phút đốt thuốc. Thời gian thực hiện ngắn nhưng hiệu quả lại lâu dài, rất thoải mái cho bệnh nhân.

Đốt thuốc ống tre chữa bệnh xương khớp

Đốt thuốc ống tre chữa bệnh xương khớp

Kỹ thuật đốt thuốc mang lại hiệu quả chữa bệnh đặc biệt cho những người bệnh xương khớp như:

  • Thoái hóa cột sống cổ
  • Thoái hóa cột sống thắt lưng
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Đau lưng, đau xương khớp
  • Đau mỏi vai gáy…

Khi thực hiện kỹ thuật đốt thuốc tại Tâm Minh Đường bệnh nhân sẽ gân cốt được thư giãn, cơ thể cảm thấy như được giải phóng, sau mỗi buổi cảm giác tê cứng, khó vận động sẽ giảm dần đi đáng kể. Khí độc trong người do bệnh tật gây ra sẽ dần được đẩy ra ngoài qua luồng nhiệt từ đốt thuốc tỏa ra, người bệnh sẽ ngủ ngon hơn, khỏe khoắn hơn.

Kỹ thuật đốt thuốc chữa bệnh xương khớp của Tâm Minh Đường là tâm huyết hơn 10 năm của bác sĩ Nghĩa và các bác sĩ tại Tâm Minh Đường. Để tạo ra sự thành công của kỹ thuật đốt thuốc, các bác sĩ đã phải tận tâm nghiên cứu cùng với thử nghiệm hàng trăm lần mới có thể mang đến cho bệnh nhân một phương pháp chữa trị an toàn và hiệu quả như vậy.

Author: PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyên giảng viên của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Cố vấn cao cấp, người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị bệnh cột sống và các bệnh xương khớp không cần phẫu thuật.

138 đường Khương Đình - P. Hạ Đình - Q. Thanh Xuân - HN

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

0983.34.0246

Email

Email

ancotnam.net@gmail.com

Đặt lịch khám online

Đặt lịch khám online

Tại đây